Đánh giá Mercedes AMG GLS 63 mới nhất tại Việt Nam

Mercedes GLS63 sức mạnh vô song , đánh giá xe Mercedes AMG GLS 63 tại Việt Nam . Mercedes AMG GLS63 không chỉ là nhà chế tạo xe hiệu năng cao , mà còn là một cam kết , luôn theo đổi những tầm cao mới.

Mercedes GLS63 AMG chính là hiện thân cho lời cam kết đạt tới những đỉnh cao của chúng tôi, Mercedes-benz kỳ vọng rất nhiều để mang đến những giá trị tinh túy nhất. Đó là phương châm tạo ra những chiếc xe phi thường dành cho những người dẫn đầu.

Đánh giá Mercedes AMG GLS 63 mới nhất tại Việt Nam

Là chiếc SUV mỗi khi bạn cần . Không gian ấn tượng trong một thiết kế mạnh mẽ , phong cách duy nhất mà Mercedes AMG GLS63 theo đuổi ,

Mercedes-AMG-GLS-63-4MATIC Mercedes-AMG-GLS-63-4MATIC- Mercedes-AMG-GLS-63-4MATIC-7

Mercedes GLS63 AMG có trang bị 4matic

Tối ưu khả năng vận hành ổn định . Hệ thống treo khí nén thích ứng AIRMATIC với  ADS Plus ( Adaptive damping system plus) đảm bảo sự êm ái và cảm giác lái ở mức độ cao nhất. Hệ thống treo hiệu chỉnh trên xe Mercedes GLS63 AMG trên từng bánh xe để phù hợp với từng điều kiện lái và điều kiện mặt đường khác nhau.

Hệ thống AIRMATIC trên Mercedes GLS63 AMG cho phép lựa chọn giữa cấu hình hệ thống treo thoải mái hay hệ thống treo thể thao. Ở tốc độ cao và chế độ hộp số ở SPORT thân xe được hạ thấp 15 mm để giảm sức cản gió và tăng tính ổn

Mercedes-AMG-GLS-63-4MATIC-9-C-9947-3032 Mercedes-AMG-GLS-63-4MATIC-15-1347-9471-1465 Mercedes-AMG-GLS-63-4MATIC-20-9715-14658p Mercedes-AMG-GLS-63-4MATIC-22-9354-146580078

Với thiết kế cản trước hình chữ A với hốc hút gió lớn. Nan hướng gió cho khả năng khí động học vượt trội. Lưới tản nhiệt với viền sơn đen bao quanh logo ngôi sao kết hợp với logo AMG mạ chrome .

Những yếu tối thiết kế khẳng định vị thế dẫn đầu của GLS trong phân khúc SUV hiệu năng cao – một S class của SUV

Mercedes GLS63 AMG thống trị mọi địa hình, ngay cả nơi ít ai dám nghĩ tới.

Trên đường cao tốc, những khúc cua ngoặt ngoèo hay những cung đường off-road phức tại , hộ thống dẫn động 4matic AMG hiệu năng cao và hệ thống cân bằng thân xe chủ động ACTIVE CURVE SYSTEM giúp bạn luôn làm chủ tình huống .

 

Đánh giá của bạn

comments

Bài viết liên quan

Tin tức từ Mercedes  Đánh giá xe Mercedes Vito xe gia đình 8 chỗ

MỜI QUÝ KHÁCH LÁI THỬ
Hân hạnh kính mời Quý Khách hàng lái thử xe Mercedes-benz để cùng trải nghiệm thực tế các sản phẩm xe ô tô có công nghệ tiên tiến, chất lượng cao và tính năng an toàn vượt trội.
Để đăng ký lái thử xe Mercedes xin quý khách vui lòng liên hệ : 0968 758 698
- Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thú vị khi cầm vô lăng.

Ngoài ra quý khách còn được hỗ trợ khi liên hệ với Mercedes-benz andu

  • Tư vấn và lựa chọn dòng xe Mercedes phù hợp.
  • Cung cấp xe, phụ tùng chính hãng
  • Hưởng các chính sách ưu đãi và hỗ trợ về giá cả của Hãng
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Tư vấn phương thức thanh toán trả thẳng hoặc trả góp…
  • Hỗ trợ các thủ tục nộp thuế TB, đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành…
  • Cơ hội giao lưu hợp tác giữa những khách hàng đang sở hữu xe ô tô Mercedesbenz

Nhận giao xe ngay toàn quốc.